Bảng giá dịch vụ Email Marketing

Bảng giá dịch vụ Email Marketing

Giá dịch vụ Email Marketing tại GWEBMAIL được chia thành 2 cơ chế: tính phí theo lượt mở khi khách hàng triển khai chiến dịch Email Marketing sử dụng Big Data của GWEBMAIL và tính phí trên lượt gửi khi khách hàng triển khai chiến dịch Email Marketing sử dụng tập dữ liệu của khách hàng.

Chi tiết báo giá

*Lưu ý: Giá đã bao gồm VAT

- Chiến dịch Quảng cáo: cho phép bạn gửi đi các thông điệp về sản phẩm/dịch vụ, các sự kiện, các chương trình khuyến mãi,… thông qua Big Data “độc quyền” của hệ thống. GWEBMAIL là hệ thống duy nhất áp dụng hình thức tính phí theo lượt mở như lời cam kết về hiệu quả cho khách hàng.

- Chiến dịch Chăm sóc khách hàng: Nếu bạn cũng có sẵn những khách hàng thân thiết của riêng mình, bạn còn có thể chăm sóc họ thường xuyên một cách tự động hóa. Với lịch trình được thiết lập sẵn, hệ thống sẽ chủ động gửi các thông điệp “đúng người, đúng thời điểm”.

Dịch vụ triển khai và quản lý chiến dịch Email Marketing

Nếu bạn chưa biết bắt đầu với Email Marketing như thế nào, hãy trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp từ GWEBMAIL. Mọi hoạt động cần có để bắt đầu một chiến dịch từ tạo và xác thực người gửi, viết nội dung, tạo mẫu email, set up chiến dịch đến theo dõi và tối ưu đều được thực hiện bởi GWEBMAIL.

Nếu còn bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến quá trình triển khai chiến dịch của bạn. Hãy chat ngay với admin để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tài khoản ngay!

Có thể bạn cũng thích